Bạn có thể chọn cho mình 1 loại cơ bida rẻ tiền, nhưng trò chơi của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với trò chơi bida này và muốn đạt đến cấp độ chuyên nghiệp, bạn sẽ phải chi một số tiền.

Nếu bạn tò mò về những loại cơ bida đắt nhất là gì, thì đây là câu trả lời có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về ngân sách của mình.

10 cơ bida đắt nhất thế giới (ít nhất đến nhiều nhất)

Bạn không cần phải mua cơ bida đắt tiền nhất.

Nếu bạn muốn cải thiện trò chơi của mình, một trong những thứ này có thể là thứ bạn cần để đánh chìm cú đánh khó đó.

Lucasi Custom LZC46

Bạn có toàn quyền kiểm soát bàn chơi với một cue pool LZC46 tùy chỉnh của Lucasi. Tay cầm không được bọc, giống như hầu hết các mẫu rẻ hơn, giúp bạn có hành trình trượt được cải thiện. Nó cũng tự hào có cấu trúc mông 4 mảnh.

Gậy cơ bi-a Lucasi Custom LZC46 + Trục lệch thấp Zero Flex

Bạn có sự cân bằng cần thiết cho những cú đánh khó, cùng với hiệu suất.

Đầu Tiger Everest 12,75mm giúp tiếp xúc chắc chắn với bóng. 

Thật khó để đánh bại vẻ ngoài thanh lịch của LZC46. Tay áo và cẳng tay là gỗ phong với một vết mật ong hấp dẫn, được tạo điểm nhấn bằng Bào ngư. Các điểm trắng và đen bổ sung thêm chi tiết, tạo cho cơ hồ bơi một diện mạo chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn về giá thì LZC46 dưới $1000 .

McDermott G708

Gậy bi-a McDermott không hề rẻ, nhưng những chiếc gậy này đáng giá từng xu. G708 là một trong những tín hiệu giá cả phải chăng hơn của công ty có giá dưới $1000 trước thuế .

McDermott - G708 - 19 oz

Với hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất cơ bida, McDermott tiếp tục khẳng định danh tiếng của mình với G708.

Thật khó để rời mắt khỏi bi-a; nó trông thật tuyệt. Nó được làm từ cây phong Birdseye, một loại gỗ nhẹ và chắc chắn. Khảm gỗ mun màu xanh lá cây, Cocobolo và recon mun được gia công trên tay cầm và cẳng tay, mang đến cho bạn một gợi ý tuyệt đẹp khó có thể bỏ lỡ.

Đầu gậy mềm 12,75mm kết nối chắc chắn với bi cái để có những cú đánh hoàn hảo.

Khi bạn muốn có một cây cơ cân bằng vừa vặn hoàn hảo trong tay mình, hãy chọn McDermott G708.

Balabushka GBGS

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi với những người chuyên nghiệp, bạn cần một cơ bi-a có thể theo kịp trò chơi. Gậy bi-a Balabushka được thiết kế để tạo ra tuyên bố cả về hiệu suất và hình thức.

Dòng cơ bi-a của nhà sản xuất không phải là rẻ, nhưng đôi khi đáng đồng tiền bát gạo để thấy kỹ năng chơi của bạn được cải thiện đáng kể. Bạn có thể mong đợi trả khoảng 1000 đô la cho cue nhóm GBGS.

Đầu LePro 13mm đảm bảo cơ không trượt bóng. Cho dù bạn đang nhắm vào giữa hay một bên để thực hiện một cú đánh nghiêng, bạn sẽ không bỏ lỡ mục tiêu. Một cổ áo không gỉ cung cấp một chút trọng lượng để cân bằng, cùng với sự ổn định.

Một lớp bọc da màu đen giúp cơ không bị tuột ra khỏi những bàn tay căng thẳng và ướt đẫm mồ hôi.

Bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của cơ từ bên kia bàn. Bạn sẽ gây ấn tượng trong đêm Liên minh khi bước vào với cây gậy Balabushka.

Trục 29 ”được làm từ gỗ thích đá cứng. Nó chắc chắn, trong khi vẫn có cảm giác nhẹ khi chơi. Cẳng tay là gỗ phong Birdseye với 4 điểm nhấn bằng gỗ mun, cùng với gỗ dán màu đen và gỗ thích.

Phần tay áo được khảm 12 viên kim cương xà cừ là điều thu hút sự chú ý của mọi người. Trông bạn sẽ không giống một tay nghiệp dư khi chơi với cơ bi-a GBGS.

Meucci MECAS08

Ngay cả khi bạn không chơi bi da trong sòng bạc Las Vegas, bạn vẫn có thể cảm thấy như đang chơi với MECAS08 đắt tiền của Meucci.

Meucci MEJSS Jayson Shaw Bi-a tùy chỉnh Bi-a Cue Stick w/Pro Shaft

Công ty có uy tín lâu năm về sản xuất gậy bi a chất lượng cao với thiết kế độc đáo. MECAS08 là một ví dụ, với xúc xắc khảm và quân bài dọc theo cẳng tay và ống tay áo.

Ngay cả cổ áo cũng theo thiết kế theo chủ đề sòng bạc với xúc xắc paua màu đen và vàng.

Theo chủ đề sòng bạc, cẳng tay màu đen được khảm 4 điểm nổi vỏ paua vàng. Mỗi điểm được đứng đầu với Câu lạc bộ, Kim cương, Trái tim hoặc Spades. Tay áo tự hào có thẻ chơi và xúc xắc bằng vỏ paua màu xanh lá cây, cùng với các vòng trang trí được thiết kế để thu hút sự chú ý.

Lớp vải lanh Ireland được phủ uretan để đảm bảo độ bám chắc chắn cho dù trận đấu có căng thẳng đến đâu.

MECAS08 là một trong những cơ bi-a Meucci có giá cao hơn trong sê-ri, nhưng nếu bạn muốn nhìn và chơi như những người chuyên nghiệp, thì nó đáng giá.

Carom Molinari SPA8A

Đây là cây cơ bi-a đầu tiên có giá hơn 1000 đô la trong danh sách những cây cơ bi-a đắt nhất và có thể khiến bạn đặt câu hỏi về chi phí.

Có đáng để chi tiêu nhiều như vậy cho một cái bi-a không? Câu trả lời là có nếu bạn muốn cải thiện trò chơi của mình.

Đôi khi, việc thực hiện các cú đánh phụ thuộc nhiều vào gợi ý cũng như mức độ kỹ năng của bạn.

MOLINARI.  Carom CUE Choi với 2 TRỤC.

Bạn sẽ nhanh chóng thấy Molinari Carom xứng đáng với từng xu bạn bỏ ra. Tay cầm bằng gỗ thích màu đen được cân bằng để cải thiện khả năng kiểm soát vị trí các cú đánh của bạn. Thêm vào ống bọc mông giúp bạn có độ bám ổn định và bạn có thể thực hiện nhiều cú đánh mà bạn nghĩ là không thể.

Trục Vantage C mang lại cho bạn một cú đánh chắc chắn, đặc biệt là khi kết hợp với côn hình nón.

Ngoại hình gần như quan trọng như hiệu suất trong một gợi ý bi-a và Carom mang lại. Màu đen, xanh nhạt và xanh đậm, cùng với các mặt gỗ phong làm nổi bật các điểm trên trục. Tiếp theo là 4 điểm nhấn Micarta màu trắng.

Được Molinari gọi là phản chiếu ngược, thiết kế này mang lại cho cơ hồ bơi vẻ ngoài thanh lịch khiến bạn trông và cảm thấy như một người chuyên nghiệp.

Trọng lượng có thể điều chỉnh trên tín hiệu bi-a Carom; chỉ cần liên hệ với nhà sản xuất nếu thanh quá nhẹ hoặc nặng.

Balabushka SLE2B

Có một vài lý do khiến SLE2B từ Balabushka có giá hơn 1300 đô la. Nó được sản xuất bởi Balabushka, một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bi-a. George Balabushka, người sáng lập công ty, là một trong những nhà sản xuất có ảnh hưởng nhất trong ngành.

SLE2B là một cơ bi-a phiên bản giới hạn dành riêng cho người sáng lập công ty. Nó ám chỉ những năm 1957 đến 1975, những năm đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của George Balabushka. Mẫu khuôn xen kẽ giữa số 5 và số 7, để vinh danh những năm đó.

Cơ bi-a có hai trục 13mm, cùng với các bộ phận bảo vệ tùy chỉnh cho các khớp. Công việc vòng phù hợp hoàn thành thiết kế và đó cũng là một gợi ý bi-a hiệu suất cao. Giống như tất cả các gậy Balabushka, nó được thiết kế để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình.

Mặc dù chỉ có 50 chiếc cho mỗi kiểu trong sê-ri trên thị trường, nhưng bạn có thể muốn cơ hồ bơi được đánh số và ký tên này để trưng bày.

McDermott M29B Bridgeport

Cue bi-a do Mỹ sản xuất là tiền được chi tiêu hợp lý. Cây gậy có giá dưới 2000 đô la nhưng có vẻ ngoài và hoạt động như thể nó đáng giá hơn.

Nó đi kèm với một tay cầm bằng gỗ phong Birdseye, cùng với những chiếc nhẫn bằng đồng hấp dẫn. Có sáu điểm urethane màu trắng và khảm cocobolo trên tay áo. Các lớp khảm tiếp tục thành một trang web có thêm màu ngọc lam. Nó mang lại cho cơ bi-a một vẻ ngoài đặc biệt và bóng bẩy.

Tay cầm không được bọc, nhưng bạn vẫn có một tay cầm chắc chắn. M29B mang lại một cú đánh chắc chắn với sự tiếp xúc chắc chắn. Bạn không cần phải lo lắng về việc bóng sẽ rời khỏi gậy.

Với số tiền này, bạn sẽ có được một cơ bi-a tốt hơn cũng sẽ giúp cải thiện trò chơi của bạn. Công nghệ mũi Tenon làm tăng điểm ngọt trong trục. Bạn có được một cú đánh chắc chắn hơn với nhiều quyền kiểm soát hơn. Hoàn hảo để phá bóng và sút ngang bàn.

Lõi sợi carbon ba lớp trong i-Shaft giúp ổn định gậy và tăng độ bền. M29B được thiết kế để tồn tại qua nhiều năm chơi.

Bạn nhận được những gì bạn phải trả với M29B và bạn sẽ thấy kết quả vào lần tiếp theo khi bạn bắn bi-a.

J. Pechauer Camelot II Cam 12-Manchester

Bạn biết bạn nghiêm túc với trò chơi bi da khi bạn trả hơn 2000 đô la cho một cơ . Tuy nhiên, Cam 12-Manchester đáng giá. Bạn nhận được một gợi ý bi-a hấp dẫn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình.

Mọi người sẽ chú ý đến gỗ mun và gỗ báo. Nó mang lại cho chiếc gậy một vẻ ngoài cổ điển, đặc biệt là khi kết hợp với khảm ngà voi và ngọc trai. Nó tinh tế và sang trọng mà không bị phóng đại.

Để tăng thêm vẻ ngoài, Cam 12-Manchester có các chi tiết khảm phù hợp trên tay cầm bằng gỗ.

Đầu 13mm kết nối chắc chắn với quả bóng. Đầu được phủ sẽ không dễ bị mòn hoặc trở nên bóng và cứng. Một khớp nối bằng thép không gỉ tăng thêm sự ổn định và trọng lượng phù hợp. Trọng lượng cũng có thể được điều chỉnh nhờ vít điều chỉnh trọng lượng.

Cam 12-Manchester là một cơ bi-a phiên bản giới hạn. Đó là một lý do cho giá nhãn dán cao. J. Pechauer, nhà sản xuất, chỉ cấp phép 50 chiếc gậy và mỗi chiếc đều được đánh số và ký tên.

Mặc dù nó là một cơ bida hiệu suất cao, nhưng nó có thể là cơ bạn chỉ thoát ra cho các trò chơi đặc biệt.

Mike Bender Smithsonian Edition

Bạn sẽ cần sổ séc hoặc thẻ tín dụng của mình cho gợi ý nhóm Mike Bender Smithsonian Edition. Chỉ có ba chiếc còn tồn tại và một chiếc được rao bán bởi một người bán tư nhân với giá 60.000 USD. Nó là một trong những tín hiệu hồ bơi đắt nhất trên thế giới.

Tự hỏi về hai tín hiệu phiên bản giới hạn khác? Một chiếc ở Bảo tàng Smithsonian và chiếc còn lại thuộc sở hữu của một nhà sưu tập tư nhân và không có dấu hiệu bán.

Phiên bản và giá của Bender Smithsonian

Công ty Alaskan Bender Cues nổi tiếng thế giới và đã được Bảo tàng Smithsonian lựa chọn để tạo ra một cơ bi-a tùy chỉnh cho Triển lãm Bida của họ. Mike Bender đã tạo ra cơ bida Smithsonian Edition, nhưng anh ấy chỉ tạo ra ba cây gậy.

Mỗi cái đều có nhãn của bảo tàng trên tay cầm. Đây là một trong số ít lần bảo tàng cho phép sử dụng tên của mình trên các mặt hàng để bán trên thị trường công cộng.

Sau khi giải quyết vụ kiện tụng, Smithsonian cho phép hai tín hiệu bi-a còn lại nằm trong các bộ sưu tập tư nhân. Có một điều khoản trong thỏa thuận: Bender Cues không bao giờ được sản xuất một cây gậy giống hệt nữa.

Chỉ với một chiếc được rao bán và khả năng hai chiếc còn lại sẽ không bao giờ được tung ra thị trường, thật dễ dàng để giải thích mức giá cao.

The McDermott Intimidator Masterpiece Cue

Với khoảng 150.000 đô la , bạn có thể sở hữu cơ bi- a chơi được đắt nhất thế giới . The Intimidator cũng là một tác phẩm nghệ thuật và được đặt tên một cách khéo léo. Bất kỳ người chơi đối phương nào cũng sẽ cảm thấy sợ hãi khi cơ bi -a có một không hai xuất hiện trong hộp.

Bắt đầu với một miếng thép không gỉ nặng 82lb, các nghệ nhân đã dành hơn một năm để tạo ra chiếc đồng hồ nặng 9,6lb. Nó được trang trí công phu, nhẹ và bạn có thể sử dụng nó để tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc.

Cơ bi-a không chỉ nhẹ mà còn cân bằng hoàn hảo. Nó rất vừa vặn trong tay bạn và bạn sẽ không phải lo lắng về việc trượt tay cầm.

Cơ bi-a có một không hai hiện đang thuộc sở hữu của một nhà sưu tập người Ba Lan.

Điều đầu tiên bạn chú ý là cuộn Pháp được dát vàng 24k. Trục trông độc ác cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Thiết kế thời trung cổ của nó gợi nhớ đến chuôi kiếm, với một cánh nhọn ở cả hai bên.

Một viên đá quý Obsidian của Ý nằm trên đế. Thật khó để bỏ lỡ và mang lại cho cơ một vẻ ngoài hoàn hảo. Quả cầu Obsidian có kích thước 63 inch và được chạm khắc chính xác.

Tổng cộng, có hơn 210 khảm, bao gồm cả kim loại quý trên cơ bi-a.

giờ thủ công

Tạo ra gợi ý Kiệt tác Kẻ đe dọa không phải là một kỳ công dễ dàng. Các nghệ nhân phải mất hơn một năm từ đầu đến cuối hoặc 1.992 giờ.

Nhìn vào tác phẩm cuộn trang trí công phu sẽ cho bạn thấy rằng nhiều giờ là xứng đáng.

Cues Pool đắt tiền có đáng giá không?

Không có một câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi. Nó phụ thuộc vào tài chính và sự cống hiến của bạn cho trò chơi.

Bạn nhận được nhiều hơn với các tín hiệu bi-a có giá cao hơn, nhưng bạn không phải trả giá cho người thu gom. Bạn có thể nhận được một cơ bi-a hiệu suất cao với giá dưới 1000 đô la.

Với mức giá thấp hơn, bạn có thể nhận được một cơ bi-a hiệu suất cao sẽ giúp bạn cải thiện cách chơi của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc gậy nổi bật so với những chiếc còn lại mà không phải trả hàng nghìn đô la.

Những gì bạn không muốn làm là giải quyết các cơ bi-a rẻ nhất. Nó sẽ ảnh hưởng đến bức ảnh của bạn. Nếu bạn nghiêm túc với trò chơi, bạn cần phải chi tiền cho một cơ bi-a tốt.