Nếu bạn đang tự hỏi đâu là những chiếc bàn bida đắt nhất thế giới , thì bài viết này sẽ đề cập đến tất cả!

Bida là nhóm các môn thể thao chơi trên bàn bida. Chơi bida là một trò chơi tuyệt vời. Rốt cuộc, bạn có thể thể hiện kỹ năng và sự khéo léo của mình ở đâu nữa?

Nếu bạn đang chơi môn thể thao này, thì bạn biết tầm quan trọng của thiết kế bàn bida.

Trong khi hầu hết các bàn bida hiện đại được làm bằng mặt đá phẳng được phủ bằng vải lót bàn bida, có nhiều bàn bida khác được tùy chỉnh riêng.

Đối với những người có điều kiện, Top 10 bàn bida sang trọng này có thể truyền cảm hứng để bạn biến ngôi nhà của mình thành thiên đường của những người hâm mộ bida.

The Predator Pool Table – Giá: $ 23.000

Chúng tôi bắt đầu danh sách 10 bàn bida đắt nhất thế giới với The Predator.

Có giá 23.000 đô la, Predator được làm bằng kim loại, thủy tinh và gỗ và có đường ray bằng kính đánh bóng, bộ dây cáp thép không gỉ và thiết kế dạng túi với bóng quay.

Nó được thiết kế bởi Hurricane Custom Billiards và, giống như tất cả các bàn bida do công ty này tạo ra, không có gì bình thường về sản phẩm này.

Nếu bạn thích nghe nhạc trong khi chơi bida, The Predator có thể được tùy chỉnh với hệ thống âm thanh bên trong, cũng như với đồ họa khắc trên đường ray bằng kính và hệ thống ánh sáng nổi bật.

Đối với cả những người nghiện xe hơi và bida, Hurricane Custom Billiards đặt bàn bida Automaniac cho bạn tùy ý sử dụng, một thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe công suất lớn có bánh xe hợp kim.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Predator có thể được tùy chỉnh với hệ thống âm thanh bên trong, cũng như với đồ họa khắc trên đường ray kính và hệ thống ánh sáng nổi bật.

Predator có thể được tùy chỉnh với hệ thống âm thanh bên trong, cũng như với đồ họa khắc trên đường ray kính và hệ thống ánh sáng nổi bật. Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Automaniac Pool Table là một thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe công suất lớn với bánh xe hợp kim.

Automaniac Pool Table là một thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe công suất lớn với bánh xe hợp kim.

G-1 Glass Top Pool Table – Giá: $25.150

Tiếp theo trong danh sách hàng đầu của chúng tôi là G-1, một trong những bàn bida tiên tiến nhất trên thế giới.

Trị giá $ 25.150, G1 là bàn bida hàng đầu của Nottage Design.

Nó có một khu vực chơi trong suốt bao gồm bề mặt chơi trong suốt Vitrik đã được cấp bằng sáng chế trên đỉnh kính cường lực 15 mm.

Ngoài ra, bề mặt chơi Vitrik cung cấp một lớp hấp thụ va đập cho kính bên dưới và nó tái tạo khả năng chống chịu của bề mặt bàn bida bằng vải tiêu chuẩn.

Có sẵn với kích thước 8 ′ x 4 ′ hoặc 7 ′ x 3,5 ′, G-1 là một bàn bida phong cách với chất liệu bóng loáng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Với Bàn bida mặt kính G-1, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của mình!

Với Bàn bida mặt kính G-1, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của mình!

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Trị giá $ 25.150, G1 là bàn bida hàng đầu của Nottage Design.

Trị giá $ 25.150, G1 là bàn bida hàng đầu của Nottage Design.

Dominic Gerard’s Eagle Pool Table – Giá: $29.500

Các sản phẩm sang trọng và đắt tiền của Dominic Gerard nổi tiếng với sự chú ý đến từng chi tiết.

Lấy ví dụ như bàn bida này, nơi những con Đại bàng Liên bang được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp trên chân bàn ngồi trên đá granit đen tuyệt đối.

Có giá gần 30.000 USD, Bàn bi a Eagle của Liên bang Mỹ là bàn bi a có giá cao thứ 8 trên thế giới.

Được thiết kế bởi Dominic Gerard, chiếc bàn bida 9 foot hoàng gia được lấy cảm hứng từ Đại bàng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Nó được làm từ gỗ gụ đỏ nguyên khối tốt nhất và được hoàn thiện bằng gỗ mun đánh bóng 23 bước của Pháp ‘Lacquer de Chine’ và đá granit đen của Ý, với các đường ray bên vững chắc, khảm xà cừ và kim cương.

Ngoài ra, bàn bida American Federal Eagle có bộ cố định hồ bơi halogen bằng thạch anh phù hợp với nhiều họa tiết đại bàng hơn và đi kèm với giá đỡ 12 ô.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Bàn bida dài 9 feet hoàng gia được lấy cảm hứng từ Đại bàng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Bàn bida dài 9 feet hoàng gia được lấy cảm hứng từ Đại bàng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Được làm từ gỗ gụ đỏ nguyên khối tốt nhất, Bàn bida của Dominic Gerard có thể là của bạn với giá gần 30.000 đô la.

Được làm từ gỗ gụ đỏ nguyên khối tốt nhất, Bàn bida của Dominic Gerard có thể là của bạn với giá gần 30.000 đô la.

BlackLight Pool Table – Giá: $34.800

Một bàn bida hoành tráng với thiết kế độc đáo. Đó là những gì bạn sẽ nhận được với $ 34.800.

Được sản xuất tại Pháp, bởi Billiards Toulet, BlackLight Pool Table nặng 500 kg và có bộ chỉnh lưu cấu trúc thép để có độ phẳng hoàn hảo, vải Simonis và đệm thi đấu Kleber Michelin, giắc cắm 65 mm để điều chỉnh không thể so sánh được, 7 lớp sơn mài chống xước, gốm kim loại sơn và 5 vỏ trong bu lông thép ổn định với nhau.

Sản phẩm cũng có hệ thống chiếu sáng bên trong và máy hát tự động tích hợp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh với nhiều loại hoàn thiện và màu sắc.

Phần tốt nhất về nó là BlackLight có thể dễ dàng được biến thành một bàn ăn với mặt kính, cũng như thành một bảng poker với một miếng vải tùy chỉnh ở mặt sau.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Bàn Bi-a BlackLight hoàn toàn có thể tùy chỉnh với nhiều loại hoàn thiện và màu sắc.

Bàn Bi-a BlackLight hoàn toàn có thể tùy chỉnh với nhiều loại hoàn thiện và màu sắc.

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Bàn Bi-a BlackLight có thể được biến thành bàn ăn cũng như thành bàn chơi bài xì phé.

Bàn Bida BlackLight có thể được biến thành bàn ăn cũng như thành bàn chơi bài xì phé.

Martin Bauer Tournament Table – Giá: $36.000

Martin Bauer Billiards chuyên xây dựng các bàn bida được thiết lập theo thông số kỹ thuật do Đại hội Bida Hoa Kỳ (BCA) truyền lại.

Bàn bida 9 chân được làm từ vật liệu và công nghệ cao nhất hiện có.

Không chỉ Bàn bida của Giải đấu là một trong những cái đắt nhất, mà còn là một trong những cái tốt nhất.

Các khía cạnh quan trọng như độ ẩm và tính linh hoạt có chất lượng cao nhất.
Nhưng với chất lượng cao, đi kèm với giá cao.

Trị giá 36.000 đô la, Bàn bida của Giải đấu Martin Bauer sử dụng gỗ để chuyển sang cấu trúc giàn kim loại với đèn LED chiếu sáng có tên Plexineon, có các màu đỏ, xanh lá cây, hổ phách và xanh lam, đồng thời có vải chơi bida Iwan Simonis, túi da và K- 66 mặt mút từ Artemis.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Martin Bauer Tournament Table có đèn LED chiếu sáng, có các màu xanh lam, đỏ, xanh lục và hổ phách.

Martin Bauer Tournament Table có đèn LED chiếu sáng, có các màu xanh lam, đỏ, xanh lục và hổ phách.

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Martin Bauer Tournament Table có đèn LED chiếu sáng, có các màu xanh lam, đỏ, xanh lục và hổ phách.

Martin Bauer Tournament Table có đèn LED chiếu sáng, có các màu xanh lam, đỏ, xanh lục và hổ phách.

Porsche’s 24/7 Billiard Table – Giá: $41.487

Tọa lạc tại Áo, Porsche Design Studio là một trong những công ty thiết kế nổi tiếng nhất Châu Âu đã nhận được hơn 170 giải thưởng quốc tế và giải thưởng thiết kế.

Cùng với Steininger, một trong những công ty gia công kim loại hàng đầu ở Áo, họ đã tạo ra những chiếc bàn bida 24/7, theo nguyên tắc ‘ biến điều đơn giản trở nên phi thường ‘.

Bàn Bi-a 24/7 được làm từ gỗ hoa tulip và nhôm với bề mặt sơn mài.

Được tạo ra với chuyên môn kỹ thuật bằng cách kết hợp quy trình cắt tia nước 3D công nghệ cao, bàn bida có kích thước 254 cm x 142 cm x 83 cm và nặng gần 290 kg.

Với các túi da, một phiến đá 3 phần chuyên nghiệp, đệm cao su chất lượng tối ưu, sản phẩm đi kèm với một hình tam giác, một bộ bóng, một giá đỡ, một gậy đánh cầu và 2 tín hiệu cao cấp.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Bàn Bi-a 24/7 của Porsche nặng gần 290 kg.

Bàn Bi-a 24/7 của Porsche nặng gần 290 kg.

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Bàn Bi-a 24/7 của Porsche đi kèm với một giá đỡ, một hình tam giác, một bộ bóng, một gậy đánh cầu và 2 tín hiệu cao cấp.

Bàn Bi-a 24/7 của Porsche đi kèm với một giá đỡ, một hình tam giác, một bộ bóng, một gậy đánh cầu và 2 tín hiệu cao cấp.

The Luxury Billiard – Giá: 177.000 USD

Đây từng là bàn bida giá trị nhất thế giới.

Có giá 177.000 USD, The Luxury Billiard được thiết kế bởi nhà vô địch bida 3 lần thế giới, Vincent Facquet.

Bộ sưu tập của anh có 3 mẫu độc đáo: chiếc Majeste bằng bạch kim có nhiều chi tiết, chiếc Platinum Royal được chạm khắc và chiếc bàn Noblesse mạ vàng .

Tất cả 3 mẫu đều có các túi vi sợi có đèn nền để tăng cường khả năng hiển thị và giảm âm thanh, ngăn chứa bi ẩn và ngăn hồ bơi, lá vàng hoặc bạch kim, giá đỡ bóng bật ra lõm vào và 18 viên kim cương được định vị dọc theo lan can bằng vàng hoặc bạch kim.

The Luxury Billiard, như Vincent Facquet đã nói, là ‘ Rolls-Royce của những chiếc bàn ‘.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Chiếc Majeste có chi tiết bằng bạch kim, trị giá 177.000 USD.

Chiếc Majeste có chi tiết bằng bạch kim, trị giá 177.000 USD.

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | The Luxury Billiard, như Vincent Facquet đã nói, là 'Rolls-Royce của những chiếc bàn'.

The Luxury Billiard, như Vincent Facquet đã nói, là ‘Rolls-Royce của những chiếc bàn’.

Obscura CueLight Pool Table – Giá: 200.000 USD

Ồ, bạn phải thích cái này!

Trị giá 200.000 đô la, Bàn bida Obscura CueLight đặt một tiêu điểm hoạt hình khi chơi bi-a.

Được tạo ra bởi công ty hiệu ứng ánh sáng Obscura Digital có trụ sở tại San Francisco, bàn bida có Hệ thống chiếu sáng Obscura cho phép chủ sở hữu hiển thị các hình ảnh khác nhau trên khăn trải bàn thăm dò ý kiến.

Hệ thống này cũng bao gồm một bộ cảm biến theo dõi chuyển động của các quả bóng bida trên bàn và bao quanh chúng bằng các hiệu ứng hoạt hình đặc biệt khi chúng lăn hoặc ngồi.

Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh dưới đây, các quả bóng bida được bao quanh bởi nước để lộ ra một hình ảnh ẩn bên dưới, nhưng hình ảnh động cũng có thể được thay đổi để hiển thị các ngọn lửa xung quanh các quả bóng.

Bảng hiện đang nằm trong Esquire Ultimate Bachelor Pad.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Trị giá 200.000 đô la, Bàn bida Obscura CueLight hiện nằm trong Esquire Ultimate Bachelor Pad.

Trị giá 200.000 đô la, Bàn bida Obscura CueLight hiện nằm trong Esquire Ultimate Bachelor Pad.

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Bàn bida có Hệ thống chiếu sáng Obscura cho phép chủ sở hữu hiển thị các hình ảnh khác nhau lên khăn trải bàn thăm dò ý kiến.

Bàn bida có Hệ thống chiếu sáng Obscura cho phép chủ sở hữu hiển thị các hình ảnh khác nhau lên khăn trải bàn thăm dò ý kiến.

The ‘History of Australia’ Billiard Table – Giá: $750.000

Được gọi là ‘History of Australia’, bàn bida đắt thứ hai là một kiệt tác chạm khắc thủ công, từng đoạt giải thưởng trị giá $ 750.000.

Được chạm khắc từ gỗ đen của Úc bởi George Billyeald cho công ty đồ nội thất Benjamin Hulbert ở Sydney, sản phẩm có tất cả: một lịch sử triển lãm ấn tượng (từ những mô tả về thổ dân bản địa trong bụi cây và chùm lông của Hoàng tử xứ Wales, đến sự rộng lớn của hệ thực vật bản địa và động vật được thực hiện trong sự cứu trợ hùng hồn) và nguồn gốc của hoàng gia.

Nổi tiếng với kỹ thuật thủ công vô song, The ‘History of Australia’ Billiard Table có 10 tấm lớn tạo thành nền tảng của thiết kế độc đáo mô tả chi tiết toàn bộ lịch sử của Úc.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | 'Lịch sử của Úc' là một kiệt tác đã từng đoạt giải thưởng, có 10 tấm lớn mô tả chi tiết toàn bộ lịch sử của đất nước.

The ‘History of Australia’ Billiard Table là một kiệt tác đã từng đoạt giải thưởng, có 10 tấm lớn mô tả chi tiết toàn bộ lịch sử của đất nước. qua artfixdaily.com

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | 'Lịch sử của Úc' là một kiệt tác đã từng đoạt giải thưởng, có 10 tấm lớn mô tả chi tiết toàn bộ lịch sử của đất nước.

The ‘History of Australia’ Billiard Table là một kiệt tác đã từng đoạt giải thưởng, có 10 tấm lớn mô tả chi tiết toàn bộ lịch sử của đất nước.

Queen Victoria’s Jubilee Billiard Table – Giá: 1,5 triệu USD

Trị giá 1,5 triệu USD, Queen Victoria’s Jubilee là bàn bida đắt nhất thế giới.

Được Hamar Bass mua lại từ Triển lãm năm 1887 và được bán lại trong cuộc đấu giá vào năm 1927, chiếc bàn bida được chạm khắc tinh xảo với độ phù điêu cao đề cập đến sự phát triển công nghiệp và sự đa dạng văn hóa trong suốt 50 năm trị vì của Nữ hoàng Victoria.

Đệm được trang trí bằng dải ruy băng trích dẫn từ Shakespeare và Tennyson, trong khi phía trên mỗi chân là hình chân dung của William of Normandy, Henry I, Henry II, John, Henry III, Edward I, Edward II, Edward III, Edward IV, Elizabeth of York, James I và Charles I.

Chiếc tủ giống như một cánh cửa (chạm khắc với 7 tấm) trong khung mô tả những chiếc áo khoác của Nữ hoàng Victoria ở các giai đoạn quan trọng trong triều đại của bà, hồ sơ của Nữ hoàng và Albert bên cạnh Lâu đài Windsor và các dinh thự hoàng gia của Holyrood và Caernavon.
Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Có giá 1,5 triệu đô la, bàn bida của Nữ hoàng Victoria's Jubilee là bàn bida đắt nhất thế giới!

Có giá 1,5 triệu đô la, bàn bida của Nữ hoàng Victoria’s Jubilee là bàn bida đắt nhất thế giới!

Top 10 Bàn Bi-a Đắt Nhất Thế Giới - EALUXE | Có giá 1,5 triệu đô la, bàn bida của Nữ hoàng Victoria's Jubilee là bàn bida đắt nhất thế giới!

Có giá 1,5 triệu đô la, bàn bida của Nữ hoàng Victoria’s Jubilee là bàn bida đắt nhất thế giới!