Địa điểm bán cơ bida giá rẻ.

Bạn là 1 cửa hàng buôn bán phụ kiện bida, bạn là câu lạc bộ bida hay Bạn là 1 cơ thủ bida. Bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ bán cơ bida giá rẻ tại TPHCM. Tại TPHCM, cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu là 1 trong các cơ sở chuyên sản xuất cơ bi da giá sỉ và lẻ giá tốt. Với 3 đời làm nghề bida, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng cơ bida mà chúng tôi sản xuất ra.

Địa chỉ mua cơ bida tại TPHCM giá rẻ.

Trọng Hiếu chuyên nhận gia công cơ bida giá rẻ, sản xuất cơ bida cung cấp câu lạc bộ , cung cấp cơ bida nhập khẩu, v…v.

Địa chỉ mua cơ bida tại TPHCM:

  • Văn phòng: 309/37  KP 3  Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  • Số mới: 673 Hà Huy Giáp P. Thạnh Xuận, Q.12
  • Hotline:  0918575186
  • Tư vấn bán hàng: 0908542220

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cơ bida ra toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để gởi mẫu và tư vấn cơ.

Cơ bida là gì?

Như chúng ta đã biết, Bộ môn bida hay còn gọi là Billiard là 1 trò chơi dùng cơ bida hay còn gọi là gậy bida để đánh những viên bi trên bàn để chúng tiếp xác vào nhau.

Bộ môn này được giới thiệu từ thời xa xưa, Dành cho những giới có chức quyền và địa vị, Đến bây giờ, bộ môn này được mọi người từ trẻ đến lớn ưu thích.

Vậy cơ bida là gì? – Cơ bida là 1 loại gậy được sản xuất từ các loại thân gỗ chọn lọc, Được đưa vào máy sản xuất dây chuyển chuyên nghiệp để tạo ra những cây cơ thẳng và độ bóng, bền nhất định.

Cơ bida có dộ dài khoảng 1m4 đến 1m5. Trọng lượng cơ bida từ 0,4 đên 0,7 kg.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cơ bida, từ nhập khẩu và trong nước. Giá giao động từ 200.000 đến vài triệu có khi vài chục triệu cho những cơ bida cao cấp.

Hướng dẫn cách chọn cơ bida phù hợp.

Cơ bida có nhiều hình thức sản xuất như: cơ nặng, cơ nhẹ, cơ vừa, cơ dài, cơ ngắn. v…v. Tùy thuộc vào sở thích cũng như lực tay mà sẽ chọn cho mình những cây cơ khác nhau.

Dưới đây là 1 số mẹo hướng dẫn bạn chọn cơ phù hợp cho mình qua từng cấp độ.

Giai đoạn sơ cấp

Ở giai đoạn này, bạn là cơ thủ mới tập chơi, nên chọn những cơ bida có trọng lượng từ 0.4 đến 0.45 kg để bổ sung lực tác động vào bi. Vì thế mà bida sẽ chạy được nhiều hơn. ở giai đoạn này bạn chọn cơ có ngọn dài tầm 12mm.

Giai đoạn trung cấp

Ở giai đoạn này, bạn đã có thể cảm nhận được điểm trúng của bida. Khí đó, bạn nên chọn những cây cơ bida có trọng lượng nhẹ hơn 1 tý, từ 0.43 kg và ngọn dài 11,5 mm.

Giai đoạn cao cấp:

Giai đoạn này bạn đã là 1 cơ thủ hay, bạn dần biết cách đánh kent, xào bi, bạn cần chọn loại cơ có cán nhẹ, trọng lượng cơ tầm 0.42 kg và ngọn dại 11mm . Cơ bida này giúp bạn không bị mỏi khi đánh kent.

Bảo quản cơ bida sao cho tốt.

Để cơ bida hoạt động tốt nhất, bạn cần làm những gì để bảo quản cơ bida của mình. Dưới đây là 1 số cách để bạn bảo quản cơ bida được tốt nhất.

– Cơ bida rất dễ bị cong ở nhiệt độ cao, nên cần bảo quản cơ ở nhiệt độ mát, không quá nóng cũng như quá ẩm vì ẩm có thể làm cơ bida của bạn bị nấm mốc.

– Tại các câu lạc bộ bida, bạn cần có tủ chứa cần hoặc giá cần để bảo quản là tốt nhất.

– Để cơ được bóng bạn nên định kỳ 1 năm 1 lần đi đánh phủ dầu.

– Khi đầu lơ quá mòn ta nên thay đầu lơ để tránh ảnh hưởng đến đầu cơ.

– Lau cơ bằng vải, khăn tránh dùng khăn ướt dẫn đến ẩm mốc.

– Không đánh đầu cơ xuống sàn tránh hư đầu cơ.