Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Bộ môn bida trở nên rất quên thuộc và phổ biến đối với người dân Việt Nam hiện nay. Vì vậy nhu cầu mua bàn bida và các phụ kiện chơi bida ngày càng nhiều. Tại TPHCM, cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu là 1 trong các cơ sở chuyên sản xuất cơ bi da giá sỉ và lẻ giá tốt. Chúng tôi chuyên bán cơ bida 3 băng giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng.

Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu
Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Tìm hiểu về cơ bida 3 băng

Như chúng ta đã biết, Bộ môn bida hay còn gọi là Billiard là 1 trò chơi dùng cơ bida hay còn gọi là gậy bida để đánh những viên bi trên bàn để chúng tiếp xúc vào nhau.

Vậy cơ bida 3 băng là gì?

– Cơ bida 3 băng là một dụng cụ vô cùng quan trọng trong việc chơi bida, là trợ thủ đắc lực và không thể thiếu của các cơ thủ.Nó là 1 loại gậy được sản xuất từ các loại thân gỗ chọn lọc, được đưa vào máy sản xuất dây chuyển chuyên nghiệp để tạo ra những cây cơ thẳng và độ bóng, bền nhất định.

Cơ bida có dộ dài khoảng 1m4 đến 1m5. Trọng lượng cơ bida từ 0,4 đên 0,7 kg.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cơ bida, từ nhập khẩu và trong nước. Giá của cơ bida 3 băng sẽ dao động từ 200 ngàn đến vài triệu đúng với trị mà nó mang lại cho người chơi.

Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu
Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Những lưu ý khi chọ cơ bida 3 băng

Cơ bida có nhiều hình thức sản xuất như: cơ nặng, cơ nhẹ, cơ vừa, cơ dài, cơ ngắn. v…v. Tùy thuộc vào sở thích cũng như lực tay mà sẽ chọn cho mình những cây cơ khác nhau.

Giai đoạn sơ cấp

Ở giai đoạn này, bạn là cơ thủ mới tập chơi, nên chọn những cơ bida có trọng lượng từ 0.4 đến 0.45 kg để bổ sung lực tác động vào bi. Vì thế mà bida sẽ chạy được nhiều hơn. ở giai đoạn này bạn chọn cơ có ngọn dài tầm 12mm.

Giai đoạn trung cấp

Ở giai đoạn này, bạn đã có thể cảm nhận được điểm trúng của bida. Khí đó, bạn nên chọn những cây cơ bida có trọng lượng nhẹ hơn 1 tý, từ 0.43 kg và ngọn dài 11,5 mm.

Giai đoạn cao cấp:

Giai đoạn này bạn đã là 1 cơ thủ hay, bạn dần biết cách đánh kent, xào bi, bạn cần chọn loại cơ có cán nhẹ, trọng lượng cơ tầm 0.42 kg và ngọn dại 11mm . Cơ bida này giúp bạn không bị mỏi khi đánh kent.

Một số loại cơ bida 3 băng phổ biến

Cơ bida 3 băng Adam

Là loại cơ được sinh ra từ nhật bản, với tên gọi là Adam cue. Loại cơ này rất nổi tiếng phổ biến trên thế giới nhờ chất lượng tốt và có thiết kế cũng như màu sắc bắt mắt.

Loại cơ bida 3 băng Adam tạo cho các cơ cơ thủ một phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Nó được làm hoàn toàn thủ công nhờ bàn tay khéo léo của các người thợ giàu kinh nghiệm từ Nhật Bản.

Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu
Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Cơ bida 3 băng Longoni

Nếu nói đến cơ bida 3 băng thì không thể thiếu loại cơ nổi tiếng này. loại cơ này được sản xuất từ italia, nó mang một vẻ đẹp cổ điển. Trên thân cơ là những họa tiết mang phong cách điêu khắc chạm trổ do bàn tay sáng tạo của những người thợ phương Tây làm ra.

Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu
Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Cơ bida 3 băng Hanbat

Cơ bida 3 băng Hanbat luôn có trong danh sách những loại cơ bida nổi tiếng và phổ biến. Nhờ chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý nên loại cơ này được rất nhiều cơ thủ ưu chuộng và sử dụng.

Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu
Bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Địa chỉ bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại Trọng Hiếu

Bạn là 1 cửa hàng buôn bán phụ kiện bida, bạn là câu lạc bộ bida hay Bạn là 1 cơ thủ bida. Bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ bán cơ bida 3 băng giá rẻ tại TPHCM. Tại TPHCM, cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu là 1 trong các cơ sở chuyênnhập và bán  cơ bida 3 băng giá sỉ và lẻ giá tốt. Với 3 đời làm nghề bida, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng cơ bida mà chúng tôi sản xuất ra là tốt nhất.

Trọng Hiếu chuyên nhận bán cơ bida 3 băng giá rẻ, sản xuất cơ bida cung cấp câu lạc bộ , cung cấp cơ bida nhập khẩu, v…v.

Địa chỉ mua cơ bida tại TPHCM:

  • Văn phòng: 309/37  KP 3  Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  • Số mới: 673 Hà Huy Giáp P. Thạnh Xuận, Q.12
  • Hotline:  0918575186
  • Tư vấn bán hàng: 0908542220

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cơ bida ra toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để gởi mẫu và tư vấn cơ.