1. Lắp ráp bàn bida giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ lắp ráp bàn bida giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận chuyên nghiệp. Bida Trọng Hiếu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng đang có nhu cầu mua bàn bida. Chúng tôi chuyên lắp ráp bàn bida, mua bán các loại bàn bida mới và bàn bida cũ với giá cả hợp lý. Khi quý khách có nhu cầu mua bàn bida hoặc bán bàn bida hãy liên hệ với chúng tôi.

Bán bàn bida mới: Công ty chuyên Lắp ráp bàn bida giá rẻ tại TPHCM. Bán các bàn bida mới với nhiều mẫu mã để khách khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất bàn bida chuyên nghiệp. Bởi vậy, bất kỳ mẫu bàn bida nào khách hàng lựa chọn chúng tôi đều có thể sản xuất ra trong khoảng thời gian nhanh nhất. Cung cấp các loại bàn bida líp truyền thống, bàn bida lỗ, bàn bida lớn 3 băng chuẩn quốc tế và cả bàn bida mini cho không gian nhỏ hẹp.

Bán bàn bida cũ: Quý khách muốn mở câu lạc bộ bida để kinh doanh mà vốn còn ít hãy liên hệ với chúng tôi. Để cung cấp bàn bida cũ mà chất lượng tốt không khác gì bàn mới. Những bàn bida chúng tôi thanh lý bàn bida về thì sẽ làm mới. Sửa chữa bàn bida lại cho đạt đúng chất lượng chuẩn sau đó mới bán cho khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách ít vốn cứ yên tâm mua bàn bida cũ. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ mua bàn bida trả góp nữa, quý khách có nhu cầu cứ liên hệ nhé!

2. Hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hôm nay, Cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu xin hướng dẫn lắp ráp bàn bida cho khách hàng. Để lắp ráp bàn bida 1 cách nhanh chóng và hiệu quả quý khách hàng thực hiện theo 4 bước dưới đây.

Bước 1: Ráp Chân Bàn

– Vặn Tăng Đơ vào chân bàn và sắp xếp vị trí các chân bàn.

– Tiếp theo chúng ta tiến hành ráp đố bàn. Tuỳ thuộc vào loại bàn bida mà có đố bàn hoặc không có đố bàn. Nhiều bàn sử dụng đố gỗ với 2 thanh 2 bên hoặc ở cả 4 mặt nhằm để cố định chân và phân bổ lực cho. Tiếp đến bắt ốc chân.

– Giả sử đối với bàn 02 chân chúng ta nhận biết bằng.hướng dẫn lắp ráp bàn bidahướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 1 có đố )

– Còn đối với bàn bida 06 chân (không có đố).

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 1 không đố )

Bước 2: Ráp Khung Bàn

Tùy vào từng loại bàn sẻ sử dụng khung Gỗ hoặc khung Sắt. Nhưng cách lắp đặt cũng như nhau.

Đặt các Khung Sắt (Gỗ) lên trên Chân và Bắt Ốc. Ưu tiên các Khung dài trước, sau đó đến các khung nối ngắn. Sử dụng Ốc để cố định Khung với Chân bàn. Dùng dụng cụ cân phẳng bề mặt (thước thủy, nivo) và dùng Tăng-Đơ dể tăng hay giảm chiều cao khi cân bàn

+ Ví dụ Đối với bàn 02 chân

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 2 – 2 chân )

 

+ Ví dụ đối với bàn 06 chân.

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 2 – 6 chân )

 

Bước 3: Ráp Mặt Bàn (Mặt Đá)

Đặt Mặt Đá lên trên Khung bàn. Ghép các Mặt Đá sao cho các Mí Đá liền khít với nhau. Dùng các miếng gỗ chêm để chêm bên dưới Mí Đá trong trường hợp bị thấp.

Sau đó lấy dùng keo để kết nối các Mí Đá lại với nhau (có thể dùng Plastic, bột trét đá, keo dán đá). Kiểm tra các Mí Đá sao cho không bị cao thấp, Mặt Đá phải phẳng liền.

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 3 )

Bước 4: Bấm Vải

Bấm vải (hoặc đóng Đinh) Mặt bàn lên trên Mặt Đá. Bấm vải (từ ngoài vào trong) theo trình tự sau:

  1. Đầu tiên chúng ta bấm vải cạnh số 1.
  2. Sau đó kéo vải thật căng và bấm vào cạnh đối diện ( cạnh số 2).
  3. Tiếp đến kéo căng và lần lượt bấm vải vào 2 cạnh còn lại.
  4. Cuối cùng ta bấm vải 4 cạnh tam giác còn lại.
  5. Nếu là bàn Lỗ, sau khi bấm vải mặt bàn xong thì bấm vải tiếp tục ngay 06 góc Lỗ ( 2 lỗ ở giữa và 4 lỗ góc) sao cho bấm vải xong thì thấy 06 miệng Lỗ

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 4 )

Bước 5: Lắp Đặt Khung Bàn

Ráp Khung Trên vào bàn (bao gốm khung dài và khung ngắn). Xiết chặt các Ốc Khung (16 ốc khung dài và 08 Ốc Khung ngắn) và Ốc Góc(04 Ốc Góc) nếu có

hướng dẫn lắp ráp bàn bida

Hướng dẫn lắp ráp bàn bida tại cơ sở bàn bida Trọng Hiếu ( Bước 5 )

Bước 6: Hoàn Thiện

Sau khi lắp đặt Khung Trên. Chúng ta cân lại bàn lần cuối cho phẳng và bắt đầu chơi.

Trường hợp ráp bàn Lỗ, sau khi lắp đặt Khung Trên. Lắp tiếp 06 bộ giỏ vào bàn : 2 cái giỏ giữa bàn và 4 giỏ ở 4 góc (dùng dao cắt bớt phần dư nếu có trên bộ giỏ)

Chân thành cám ơn Quý khách đã mua hàng của chúng tôi