Hiển thị 1–12 của 32 kết quả


Cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu kính chào quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ bàn bida mới của cơ sở chúng tôi. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu sẽ giảm giá một số sản phẩm mới của mình. Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp ráp bàn bida mới tại cơ sở bida Trọng Hiếu hãy liện hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin khuyến mãi. Chân Thành cảm ơn quý khách hàng!

Với 3 đời làm trong ngành sản xuất bàn bida. Cơ sở sản xuất bàn bida mới Trọng Hiệu chuyên mua bán bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ, mua bán tất cả các loại bàn như bida 3 băng, bida lỗ, bida phăng… lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi, không ngại xa qua đó tiết kiệm chi phí và đi lại của khách hàng thuận tiện hơn.

Mua bán bàn bida mới: Cơ sở sản xuất bàn bida mới Trọng Hiếu chúng tôi luôn luôn nhập vật liệu từ nhà sản xuất uy tín do đó đảm bảo với quý khách hàng là chất lượng đảm bảo. Là cơ sở sản xuất chính nên giá cả đảm bảo rẻ hơn 10% và hợp lý hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay.

  • Hàng chính hãng, lắp ráp trực tiếp không qua trung gian.
  • Giá cả phải chăng rẻ nhất
  • Tư vấn nhiệt tình và lắp đặt theo yêu cầu
  • Uy tín chất lượng
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Ưu đãi, bảo trì và hậu mãi tốt nhất

Các cá nhân và cửa hàng khi bắt đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bida thì bàn bida mới luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Dù có giá cao hơn so với khi mua bàn bida cũ nhưng bàn bida mới lại đem đến cho người dùng giá trí cao về chất lượng, độ bền cũng như cảm giác chơi tốt hơn. Tại cơ sở sản xuất bida Trọng Hiếu thì các sản phẩm về bàn bida mới đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng.

Về chất lượng, Cơ sở bàn bida chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu có sai sót hoặc không ưng ý từ phía khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm bàn bida cũ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết.