Thanh lý bàn bida cũ giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất. thanh lý bàn bida cũ. Trong nước các cơ sở thanh lý bàn bida cũ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý ngày càn nhiều. Thanh lý bàn bida cũ phù hợp với túi tiền của những chủ quán muốn mở các quán bida bình dân sớm thu hồi vốn nhanh.

Cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu là công ty chuyên mua và thanh lý bàn bida cũ mới, chuyên lắp ráp bàn bi da… ở các tỉnh và thành phố lớn như: mua bán, thanh lý bida cũ, mới TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, ….

Cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu chuyên :

  • Mua thanh lý bàn bida cũ, tphcm, biên hòa, đông nai, vũng tàu, … các tỉnh lân cận
  • Mua bán lắp đặt bàn bi da mới, ráp bàn bi da, sang bàn bida…
  • Sữa chữa bàn bida, tân trang lại bàn bida theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ : mua thanh lý bàn bida cũ tại Tp Hồ Chí Minh, mua thanh lý bàn bida mới TP.HCM.

  • Uy tín – chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Mẫu mã đa dạng
  • Giá cả hợp lý nhất so với giá thị trường
  • Dịch vụ nhanh chóng, giao hàng tận nơi, không ngại qua.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/24

Chọn mua bàn bida cũ thanh lý

Bạn là một người yêu thích bida, muốn được tập luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề? Nhưng bạn băn khoăn có nên mua về để tập luyện hay không? Chắc chắn bạn mua bàn bida về chơi vẫn hơn là chơi bida ở bên ngoài. Nên dưới đây cơ sở sản xuất bàn bida Trọng Hiếu xin nêu ra một số gọi ý về cách lựa chọn mua bàn bida cũ thanh lý.

Kích thước bàn bida cũ thanh lý là không giống nhau:

Khi chơi bida, ắt hẳn bạn đã để ý là kích thước bàn bida ở mỗi thể loại đều không giống nhau. Chẳng hạn bàn bida snooker có kích thước lòng bàn chuẩn sẽ là 3569mm x 1778mm. Còn bàn bida phăng có kích thước lòng bàn là 1420mm x 2840mm. Bởi vậy, nếu bạn muốn mua bàn bida thanh lý thì hãy xác định kích thước chổ để bàn bida cũng như thể loại bida mà bạn chơi.

Mua bán bàn bida tại TPHCM - Thanh lý bàn bida giá rẻ tại TPHCM

Chọn mua bàn bida thanh lý chất lượng

Mua bàn bida cũ thanh lý chất lượng cao không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp. Đẵng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khi mua bàn bida đạt chuẩn, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bàn bida bị ảnh hưởng. Hơn nữa với việc mua bàn bida cũ thanh lý chất lượng. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu ảnh hưởng xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

Theo những tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Và mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Giá tiền mua bàn bida thanh lý tại thanh lý bàn bida cũ Trọng Hiếu.

Như đã đề cập ở trên, các thể loại bida khác nhau thì sẽ có bàn bida khác nhau tương ứng. Vì thế, giá tiền của mỗi loại bàn bida nó cũng không giống nhau. Bạn nên tìm đến các nhãn hiệu uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng bàn. Tránh mua các sản phẩm không có tên tuổi và kém chất lượng.

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để quyết định sự lựa chọn đúng đắn của bàn. Tìm được một địa chỉ thanh lý bàn bida chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay không phải là điều khó khăn. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán và thanh lý bàn bida. Nhưng bạn có biết được cơ sở nào mua bán thanh lý bàn bida đảm bảo được các tiêu chí kể trên? Chỉ khi chọn mua bàn bida ở nơi thanh lý bàn bida uy tín thì bạn mới có được sản phẩm tốt tương xứng với số tiền mình bỏ ra. 

Trong lĩnh vực sản xuất và thanh lý bàn bida hiện nay. Cơ sở thanh lý bàn bida Trọng Hiếu là đơn vị được người dùng khắp ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng bàn bida đạt chuẩn mà Trọng Hiếu còn có các dịch vụ chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý nhất cho mọi nhu cầu của người dùng. 

Để được tư vấn mua thanh lý bàn bida cũ, mới  một cách chi tiết hơn như: mua bán lắp ráp bàn bida mới, mua bán bàn bida cũ… Hay khách hàng muốn được tư vấn thêm về diện tích. Chi phí hay bố cục để mở một câu lạc bộ bida … Hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình miễn phí nhanh chóng
Hotline:  0918575186 ( Hiếu )