bidatronghieu 2 3

Về Bida Trọng Hiếu

Mua bán bàn bida cũ mới giá rẻ trên toàn quốc

Công ty TNHH sản xuất bàn bida Trọng Hiếu với 3 đời làm nghề sản xuất Bàn Bida và đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùa chúng tôi phục vụ rất nhiều cho các đại lý khu vực phía Nam. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bàn bida trực tiếp cho các Club (câu lạc bộ bida) Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Khu vực lân cận Hồ Chí Minh.
– Bi da Trong Hiếu tự hào là nhà sản xuất cung cấp bàn bida hàng đầu khu vực phía Nam. Hiện nay Công ty sản xuất bàn bida Trọng Hiếu cung cấp và gia công sản xuất bàn bida cho hơn 150 Cbub tại Hồ Chí Minh.
Ly do nen chon BILLIARDS TRONG HIEU

Lý do nên chọn BILLIARDS TRỌNG HIẾU

 • Lịch sử 3 đời làm nghề
 • Xưởng Sản Xuất Bida với quy mô hơn 3000m². Kho hàng sản phẩm có sẵn, nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc thuận tiện cho khách hang đến đến kham khảo và chọn lựa.
 • Chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ chặt chẽ, cty có đội ngũ thợ chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm lắp bàn và sửa bàn.
 • Với phương chăm lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu, cam kết với khách hàng họp đồng mua bán sẽ rỏ ràng chi tiết.
 • Mẫu mã thiết kế độc quyền của công ty Copyright by Bida Trong Hieu – Do not Reup

BỘ PHỤ KIỆN KÈM THEO

phụ kiện bàn bida phăng cao cấp mới

Bộ Phụ Kiện Bàn LIBRE

phụ kiện bàn bida lỗ cao cấp mới

Bộ Phụ Kiện Bàn POOL

phụ kiện bàn bida 3 băng mới nhất

Bộ Phụ Kiện Bàn 3C

TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM – BILLIARDS TRỌNG HIẾU

THANH BANG DAN LAMINATE CHONG CHAY CAO CAP TRONG HIEU 1

THÀNH BĂNG DÁN LAMINATE CHỐNG CHÁY CAO CẤP – TOÀN THÂN BÀN ĐƯỢC PHỦ MELAMIN CHỐNG CHẦY XƯỚC, CHỐNG CHÁY TĂNG ĐỘ BỀN CHO SẢN PHẨM.

 • So với các mặt hàng bàn Bida trên thị trường bây giờ và trước đây, bàn bida của công ty Trọng Hiếu được sản xuất với công nghệ cải tiến mặt bàng được phủ Laminate, chống trầy, chống cháy kết hợp cùng với thân bàn được phủ Melamine toàn thân bàn giúp bàn bida được tăng độ bền hơn cho sản phẩm.

CAO SU ĐÀI LOAN UYLIN 1992 TIÊU CHUẨN ĐÀI LOAN CHỈNH HẢNG

 • Cao su Uylin đài loan 1992 là thương hiệu cao su có từ rất lâu đời, là loại băng có độ đàng hồi tốt nhất, độ bền lâu nhất, chịu lực, chịu nhiệt lâu nhất.
 • Băng cao su là một phần quan trọng tất yếu của bàn bida, băng cao su quyết định độ chuẩn các đường bi của người chơi.
 • Công Ty Bida Trọng Hiếu là đơn vị hợp tác với hàng cao su Uylin Đài Loan 1992 trong nhiều năm qua nên cam kết mang lại cao su chính hãng.
cao su uylin trong hieu
KHUNG SAT BIDA TRONG HIEU

HỆ KHUNG SẮT CHỮ H TĂNG CHỈNH THÔNG MINH

 • Khung sắt: Nhập khẩu Hàn Quốc chữ H
 • Khung sắt H nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ dày 8cm kết hợp với hệ Dendo tăng chỉnh dễ dàng.
 • Với hệ thống khung sắt cưng cáp chịu lực của công ty chúng tối sẽ giúp bàn Bida không rung lắc, ngã nghiên khi sử dụng và cũng có thể thoải mái điều chỉnh cao thấp dễ dàng cho người sử dụng.

MẶT ĐÁ TRUNG QUỐC NHẬP KHẨU LOẠI 1 CAO CẤP

 • Độ phẳng của mặt đá là tiêu chuẩn hàng đầu để quyết định bàn Bida. Mặt đá có độ phẳng tuyệt đối giúp cho bề mặt trơn chu không lặng lắc giúp cho bi lăn trên bề mặt đúng chính xác hướng cho bi lăn. Công Ty bida Trọng Hiếu sử dụng mặt đá trung quốc và hàn quốc cam kết bề mặt gần như phẳng tuyệt đối và không bị lỗi. Giao hàng mới 100%.
MAT DA DAI LOAN CAO CAP BIDA TRONG HIEU 1 1

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC & CHIA SẺ

NỔI BẬT

KHUYẾN MÃI

XẾP HẠNG HÀNG ĐẦU

Scroll To Top
Close
Close
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping